Hộp giấy đựng giày

Hộp giấy đựng giày dép có thể được sản xuất bằng nhiều loại giấy khác nhau nhưng vẫn luôn phải đảm bảo sự chịu nặng cao vì những đôi giày thường có cân năng rất lớn. Vì vậy, để lựa chọn giấy để sản xuất hộp đựng giày còn quan tâm đến các loại giấy sau như : giấy Ivory 350, Giấy Caton 3 lớp đến 5 lớp, Giấy carton cứng… để sử dụng tùy vào mục đích, hoàn cảnh và đối tượng sử dụng hộp đựng giày. Hộp giấy đựng giày luôn chứa đựng những lợi ích tuyệt vời mà rất nhiều người sử dụng không biết!

hộp giấy đựng giày

Hộp giấy đựng giày chất liệu carton

1. Hộp giấy đựng giày dễ dàng bảo quản và phân loại các loại giày

Từ vài chục năm nay những chiếc hộp giấy đựng giày đã xuất hiện và trở nên phổ biến. Chúng xuất hiện ở khắp nơi: cửa hàng, nhà sản xuất giày, xưởng giày… và là phụ kiện không thể thiếu để bảo quản và giúp những đôi giày thêm sang trọng. Sử dụng nhiều là thế, nhưng không phải doanh nghiệp nào, cửa hàng nào cũng biết hết giá trị của hộp giấy đựng giày. Lợi ích chúng mang lại luôn cao hơn rất nhiều lần những giá trị mà họ nhìn thấy.

Đặt những đôi giày vào hộp giấy, giày sẽ được bảo quản kĩ càng, tránh bụi bẩn, va chạm… khiến giày bị hỏng, bẩn, kém phần hấp dẫn. Ngoài ra hộp giấy sẽ thêm phần sang trọng cho sản phẩm giày dép, giá trị và thu hút sự chú ý của khách hàng. Thường thì mỗi hộp giấy đựng giày sẽ được thiết kế với hình dáng, màu sắc khác nhau. Đây là cách dễ dàng giúp những người vận chuyển, giữ kho kiểm, phân loại giày dễ dàng.

hộp giấy đựng giày

Hộp giấy đựng giày dạng kéo

2. Hộp giấy đựng giày tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Sử dụng hộp giấy đựng giày, doanh nghiệp tiết kiệm vô số chi phí

Nếu như các loại hộp đựng giầy bằng chất liệu: Nhựa, mika, gỗ, tre đều có chi phí rất đắt thì hộp giấy đựng giày có chi phí khá rẻ. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Hơn thế việc các công ty bao bì giấy, hộp giấy quận 12 luôn đưa ra các mức giá tốt cũng khuyến mãi để thu hút doanh nghiệp. Cung cấp hộp giấy cho doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phi mà giá trị nhận được vẫn như vậy.

hộp giấy đựng giày có nắp

Hộp đựng giày có nắp hộp

3. Hộp giấy đựng giày thân thiện, an toàn với môi trường

Hộp giấy đựng giầy, tiết kiệm, thân thiện với môi trường. Hộp được sản xuất bằng nguyên liệu carton, thành phẩm sản xuất từ các nguyên liệu tái chế, nguyên liệu giấy rác bỏ lại. Sử dụng sản phẩm này doanh nghiệp ngoài việc giảm thiểu chi phí còn có thể giảm thiểu lượng rác thải ra ngoài môi trường và bảo vệ môi trường. Hiện nay, các cơ quan chức năng luôn khuyến khích doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng hộp giấy đựng giày.

hộp giấy đựng giày nike

Hộp đựng giày nike

4. Hộp giấy đựng giày tiện lợi cho việc vận chuyển:

Nếu như các loại hộp đựng giày được bằng: nhựa, mika, gỗ rất tốn diện tích trong việc sắp xếp trong quá trình vận chuyển. Hơn thế những chất liệu này thường dễ vỡ, hỏng… nên phải vận chuyển hết sức cẩn thận. Trong khi hộp giấy dùng giày lại rất nhẹ, có thể xếp gấp gọn gàng và vận chuyển đến kì nơi đâu kể cả miền núi hay đầm lầy. Vì thế, đây sẽ là phương pháp giảm bớt những sai hỏng và vận chuyển giầy nhanh chóng, hiệu quả.

hộp giấy đựng giày cao cấp

Hộp đựng giày cao cấp

Liên hệ mua hộp giấy đựng giày cao cấp tại 2Tprint vui lòng liên hệ qua:

Tel: (024) 66.62.66.82
Hotline: 08 9983 9983- 0911 86 28 79
Email: baogia@2tprint.com
Xưởng Sản Xuất : D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội
VP: Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà nội