Hộp cao cấp dạng rút, dạng kéo là gì và sản xuất ở đâu chất lượng tốt?

Trong cuộc sống ngày càng đầy đủ và hiện đại thì việc người ta lựa chọn một sản phẩm nào đó không chỉ phụ thuộc vào chất lượng  của sản phẩm mà còn phụ thuộc rất nhiều vào hình thức, cách trang trí cũng như cách mà nhà sản xuất đóng gói sản phẩm. Đặc biệt là các mặt hàng về trang sức, mỹ phẩm hay quà tặng thì việc đóng gói sản phẩm là một điều rất cần thiết để nâng cao giá trị sản phẩm. Từ thực tế đó thì bên cạnh các loại hộp đựng thông thường, người ta đã cho ra đời hộp cao cấp dạng rút với rất nhiều mẫu mã và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường.

1. Hộp cao cấp dạng rút, dạng kéo là gì?

Hộp đựng cao cấp dạng rút, dạng kéo có chức năng chính giống như các loại hộp đựng khác là để đựng, bảo quản một sản phẩm hay đồ vật nào đó bên trong hộp. Hộp này được thiết kế cơ bản gồm hai phần được tạm gọi là phần cố định và phần không cố định.

- Phần cố định thường được làm rất dày, chắc chắn, đủ để đựng sản phẩm bên trong với yêu cầu không làm xáo trộn sản phẩm khi có va đập. Chúng được thiết kế theo dạng hình hộp chữ nhật với phần mặt trên hở.

- Phần không cố định cũng được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật hở một mặt dưới hoặc mặt bên, dùng để ghép với phần cố định tạo nên một hộp kín. Do đó, phần không cố định có thể được làm dày tương đương hoặc mỏng hơn một chút so với phần cố định.

hộp cao cấp dạng rút

Hộp cao cấp dạng rút là mẫu hộp tiện dụng, sang trọng

2. Các kiểu chính của hộp cao cấp dạng rút, dạng kéo

Hộp cao cấp dạng rút có hai kiểu chính là dạng hộp âm dương rút dọc và dạng hộp dạng khay rút ngang.

Hộp âm dương rút dọc

Hộp âm dương rút dọc với phần không cố định được làm hở mặt dưới, khi mở hộp chúng ta sẽ rút phần nắp lên giúp ta có thể nhìn thấy toàn bộ đồ vật bên trong.

 

hộp cao cấp dạng rút dọc âm dương

Hộp âm dương rút dọc, kéo dọc

Điều này dễ khiến người ta có một cảm giác bất ngờ khi mở hộp, do đó dạng hộp này thường được dùng làm hộp đựng quà tặng. Nếu người tặng quà khéo léo thắt thêm một chiếc nơ lên hộp thì món quà sẽ thực sự trở nên tinh tế và nâng cao được giá trị tinh thần

Hộp dạng khay rút ngang     

Hộp dạng khay rút ngang thì được thiết kế khác một chút khi mà phần không cố định được làm hở ở mặt bên cạnh. Khi mở hộp ta sẽ phải rút từ từ hộp theo chiều ngang.

hộp cao cấp dạng rút khay ngang

Hộp dạng khay rút ngang     

Người ta thường làm thêm hai mấu nhỏ giúp chúng không thể tháo rời hoàn toàn, điều này giúp chiếc hộp thực sự tiện lợi khi người dùng phải đóng mở hộp nhiều lần. Do đó, loại hộp này thường dùng để đựng trang sức hay các loại mỹ phẩm như son

3. Quy cách sản xuất in ấn những sản phẩm hộp cao cấp dạng rút 

- In ấn trên các loại giấy Couches hay Duplex có cán màng bóng, màng mờ. Ngoài ra cũng có thể in ấn trên những sản phẩm giấy mỹ thuật cao cấp tạo cho sản phẩm hộp cao cấp dây rút sự sang trọng.

- Sản phẩm thiết kế có dây rút kéo tiện dụng, bên trong được bồi lót lớp nhung, nỉ hay giấy để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. 

- Gia công kéo nhũ thẩm mỹ cho logo thương hiệu, ép kim logo hay phủ U, dập nổi,... 

quy cách sản xuất in ấn hộp cao cấp dạng rút

Hộp cao cấp dạng rút có quy cách in ấn đa dạng

4. Quy trình sản xuất, in ấn thiết kế hộp cao cấp dạng rút

Tại 2TPrint quy trình in ấn và sản xuất hộp cao cấp làm quà tặng dạng rút chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng bởi vậy khách hàng có thể an tâm:

- Tiếp nhận thông tin khách hàng về mẫu hộp cao cấp dạng rút.

- Lựa chọn quy cách, chất liệu và đưa ra mẫu thiết kế có sẵn hoặc thiết kế theo nhu cầu khách hàng.

- Tiến hành in ấn mẫu và sau đó sẽ in ấn số lượng lớn.

- Kiểm tra thành phẩm và giao đúng hẹn tận nơi cho khách hàng.

quy trình in ấn hộp cao cấp dạng rút

In ấn hộp cao cấp dạng rút quy trình chuyên nghiệp tại 2TPrint

5. Nên chọn cơ sở nào sản xuất hộp cao cấp dạng rút

Hiện nay, 2T có thể làm hộp đựng cao cấp dạng rút bằng nhiều loại vật liệu như giấy, nhựa hay gỗ, ngoài ra chúng hoàn toàn có thể làm bằng kim loại hay bất cứ một loại vật liệu nào tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Kết hợp cùng với cộng nghệ in ấn, gia công vật liệu hiện đại, 2T chắc hẳn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Giá cả cũng rất phải chăng so với lợi ích mà sản phẩm của chúng tôi đem lại.

hộp cao cấp dảng út 2TPrint

2TPrint có thể làm hộp đựng cao cấp dạng rút bằng nhiều loại vật liệu

Sự tinh tế và tiện lợi của hộp cao cấp dạng rút là vượt trội hoàn toàn so với các loại hộp đựng thông thường. Đây chắc hẳn sẽ là xu thế và lựa chọn đầu tiên đối với những người có nhu cầu về đóng gói một sản phẩm mà giá trị của nó được thể hiện ở cả bên trong và bên ngoài.

Với một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản và một xưởng in được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, Xưởng in 2T tự hào là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực in ấn và chế tạo các sản phẩm hộp rút cao cấp tốt nhất. 2TPrint luôn đảm bảo sản phẩm sẽ đạt chất lượng tốt nhất, đúng hình dáng, đúng chất liệu theo yêu cầu của khách hàng và giao hàng đúng thời hạn.

hộp cao cấp dạng rút chất lượng tốt

2T luôn đảm bảo sản phẩm sẽ đạt chất lượng tốt nhất

Nếu bạn cần tư vấn thêm về hộp cao cấp dạng rút, vui lòng liên hệ 2TPrint

Thiết Kế và In Ấn – Xưởng In 2T

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Địa chỉ: số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội