Địa chỉ in tem decal cuộn chuyên nghiệp và giá rẻ

Tem decal cuộn hay còn được gọi là nhãn tem decal cuộn. Trước kia chúng thường dùng nhiều trong các ngành giày da, may mặc và chủ yếu dùng để in các loại mã vạch. Hiện nay tem decal cuộn được ứng dụng rộng rãi hơn, tất cả các ngành dịch vụ đến sản xuất đều cần dùng đến tem nhãn decal cuộn.

Tem decal cuộn hay còn được gọi là nhãn tem decal cuộn

Tem decal cuộn hay còn được gọi là nhãn tem decal cuộn

Song song với đó thì việc những cơ sở sản xuất in decal tem cuộn đang xuất hiện ngày càng nhiều. Điều này khiến các công ty hay doanh nghiệp đang loay hoay không biết nên chọn cơ sở nào để đặt niềm tin của mình thì 2T Print sẽ giúp quý khách hàng qua bài viết sau đây.

Tem decal cuộn là gì?

Tem decal cuộn được in sẵn và quấn lại thành cuộn nhằm giúp thuận lợi trong việc bảo quản, kiểm soát số lượng và dễ dàng dán lên sản phẩm. Nhãn tem decal cuộn ngày nay đang dần trở thành công cụ quảng cáo chuyên nghiệp cho từng sản phẩm hay thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

Decal tem cuộn thường được sử dụng nhiều trong các máy in nhãn barcode, trong chuỗi cung ứng, trong việc quản lý mã vạch sản phẩm … Chính vì thế nên đòi hỏi và yêu cầu trong công nghệ in ấn tem decal cuộn cần được đặc biệt chú ý.

Công nghệ in tem decal cuộn của 2T

2T sử dụng công nghệ in ấn chuyên nghiệp chất lượng cao offset với 4 màu tiên tiến, các tem nhãn decal cuộn có thể dễ dàng bám chắc trên mặt sản phẩm, hàng hóa ngay cả khi điều kiện độ ẩm cao.

Nhận thấy được những nhu cầu cần đến decal cuộn như cho nhãn lọ dầu nhớt, chai, dầu ăn, các loại mỹ phẩm… 2T Print đưa đến cho quý khách hàng giải pháp sản xuất tem decal cuộn như ép mũ, tráng phủ, bế sản phẩm… Tất cả những sản phẩm sau khi hoàn thành đều được chúng tôi kiểm tra đồng thời đánh giá chất lượng kỹ càng trước khi giao đến tay quý khách hàng.

Ưu điểm của tem decal cuộn

Tem decal cuộn có rất nhiều ưu điểm

Tem decal cuộn có rất nhiều ưu điểm

Vì được sử dụng giấy decal tự dính, có độ dính cao nên khi in sản phẩm cho ra chất lượng rất cao, sắc nét. Loại giấy được cung cấp là loại giấy có chất lượng giá tốt và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Việc sản phẩm cho ra cuối cùng được cuốn thành cuộn nên việc giúp cho in mã, in phiếu, in tem trên mỗi cuộn nên tiết kiệm được các chi phí liên quan như công sức hay giấy in…

Giá thành hợp lí khi sử dụng dịch vụ in tem decal cuộn của 2T

Dịch vụ chất lượng tốt, giá thành sản phẩm phù hợp chính là điểm nhấn và thế mạnh để chúng tôi ngày càng phát triển bền vững trong các lĩnh vực in ấn bao bì nói chung và in tem decal cuộn nói riêng.

Khi có nhu cầu sử dụng một trong những dịch vụ du 2T Print, khách hàng sẽ được các nhân viên bán hàng tư vấn và chia sẻ đầy đủ chi tiết từng khoản chi phí cụ thể. Đồng thời giúp cho quý khách hàng định hướng được rõ ràng nhu cầu, từ đó lựa chọn cho công ty, doanh nghiệp mình một dịch vụ in ấn phù hợp nhất và tốt nhất.

Chúng tôi có thể khẳng định với quý khách hàng rằng chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng mức giá tốt nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ in ấn bên 2T Print bởi khả năng phục vụ chuyên nghiệp và cùng công nghệ in ấn hiện đại, chuyên nghiệp.

Mọi thắc mắc đều được chúng tôi chia sẻ công khai và nhiệt tình dựa trên từng dịch vụ nhằm đi đến thỏa thuận với khách hàng.

Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, năng động và thiết kế sáng tạo của 2T

Chúng tôi cam kết về sự khác biệt về dịch vụ như:

- Đảm bảo quý khách hàng trải nghiệm được dịch vụ in ấn chuyên nghiệp nhưng giá thành lại rẻ nhất trên thị trường Hà Nội.

- Chúng tôi cam kết về uy tín và chất lương. Hai yếu tố này cũng chính là giá trị mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu.

- Thiết kế in ấn sáng tạo và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các dịch vụ liên quan cho khách hàng một cách nhiệt tình, đầy đủ. Trong tường hợp đơn hàng số lượng lớn thì khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khác.

- Sau khi sản xuất chúng tôi sẽ cam kết giao hàng cho quý khách trong thời gian ngắn nhất có thể.

Một số mẫu tem decal cuộn do 2T Print cung cấp

Mẫu tem decal cuộn đẹp

Mẫu tem decal cuộn đẹp

Mẫu tem decal cuộn đẹp

Mẫu tem decal cuộn đẹp

Mẫu tem decal cuộn đẹp

Mẫu tem decal cuộn đẹp

- Sản phẩm hoàn thành: Giấy decal cuộn bế theo yêu cầu, tem nhãn decal cuộn in - tem, tem decal cuộn in mã vạch

- Về chủng loại: Giấy cấu tạo nên tem decal cuộn là loại giấy có độ dính cao.

- Về kích thước: Sản xuất dự trên yêu cầu của khách hàng

- Về màu sắc: Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng

- Về Ribbon tích hợp: Sử dụng ribbon resin, ribbon wax và ribbon wax resin

- Về máy in mã vạch: Hầu hết để các loại máy in mã vạch đều dùng được loại tem decal cuộn này thì công nghệ in mã vạch lên tem của 2T Print có tính tiện dụng và ứng dụng cao.

- Loại giấy dùng trong in tem decal cuộn thường được dùng đại trà tương ứng với kích thước mã vạch 25x15 mm.

Nếu có nhu cầu quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ miễn phí - XƯỞNG IN 2T

Thiết Kế và In Ấn – Xưởng In 2T

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website: xuonginhanoi.vn

Địa chỉ: số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội