Cần lưu ý gì khi in tem niêm phong mỹ phẩm?

Mỹ phẩm là dòng sản phẩm khá nhạy cảm do mang tính thương hiệu rất cao. Do vậy việc sử dụng tem niêm phong mỹ phẩm cần lưu ý khá nhiều điều, cùng Xưởng in 2T tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tem niêm phong mỹ phẩm

 Tem niêm phong giúp hàng hoá không bị đánh tráo

1. Tại sao phải sử dụng tem niêm phong mỹ phẩm?

Như đã nói ở trên mỹ phẩm là dòng sản phẩm khá nhạy cảm bởi đây là sản phẩm có tác động trực tiếp đến sức khỏe của con người. Do vậy tính bản quyền và thương hiệu của mỹ phẩm được yêu cầu rất cao, kiểm soát rất chặt chẽ. 

Nếu sản phẩm bị đánh tráo hoặc bị khui mở trước khi đến tay người dùng thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công ty cũng như quyền lợi khách hàng.

Lý do là bởi hiện nay khi kinh doanh thì việc vận chuyển hàng hóa trải qua rất nhiều môi trường trung gian, để tránh tình trạng bị tráo đổi sản phẩm thì bắt buộc ta phải sử dụng tem niêm phong để đảm bảo chất lượng.

Thông tin ghi trên tem mỹ phẩm thông thường vẫn là logo công ty hoặc số hiệu sản phẩm do đó vẫn mang tác dụng quảng bá hình ảnh thương hiệu đến người tiêu dùng.

Bởi những điều trên mà tem niêm phong mỹ phẩm đang được sử dụng rất rộng rãi và chất lượng tem càng ngày càng cao.

=> In tem nhãn giá rẻ tại 2TPrint nhận được sự yêu thích của khách hàng về chất lượng, mức giá.

2. Một số hình ảnh tem niêm phong mỹ phẩm tại 2T

Tem niêm phong mỹ phẩm mang đến nhiều lợi ích

Tem niêm phong mỹ phẩm

Mẫu tem niêm phong mỹ phẩm

Mẫu tem niêm phong mỹ phẩm

Mẫu tem niêm phong mỹ phẩm đẹp tại 2T

Mẫu tem niêm phong mỹ phẩm đẹp tại 2T

3. Lợi ích của tem niêm phong mỹ phẩm đối với khách hàng

Vào vị trí của một người mua hàng thì việc đầu tiên khi cầm sản phẩm mỹ phẩm lên tay chính là nhìn và tem mác của sản phẩm đó để kiểm tra các thông tin. Đầu tiên là xem về thương hiệu công ty, các nhãn hàng nổi tiếng và có uy tín trên thị trường, khi sử dụng những sản phẩm này sẽ mang lại độ tin cậy nhất định.

Tiếp đến là kiểm tra tem bảo hành tem niêm phong tại các vị trí như giữa thân và nắp chai, lọ. Nếu các loại tem này nguyên vẹn thì có thể yên tâm sử dụng bởi đây là các sản phẩm đúng thương hiệu của nhà sản xuất.

Tem niêm phong mỹ phẩm được coi như là công cụ đảm bảo cho quyền lợi và chất lượng của sản phẩm đối với khách hàng. Do vậy hãy kiểm tra thật kỹ trước khi quyết định mua sản phẩm.

Hình 05: Tem niêm phong mỹ phẩm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

2TPrint là cơ sở in tem niêm phong mỹ phẩm có nhiều năm kinh nghiệm, hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm tem niêm phong tốt nhất nhé.

Thiết Kế và In Ấn – Xưởng In 2T

Hotline: 0915.82.9983 - 0916.82.9983

Email: baogia@2tprint.com

Địa chỉ: số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội