Các hình thức in tem nhãn dầu gội và in tem nhãn dầu gội ở đâu

Dầu gội là một nhu yếu phẩm người người nhà nhà đều sử dụng nhưng mấy ai biết được những hình thức in tem nhãn dầu gội. Qua bài viết này, hãy cùng Xưởng in 2T tìm hiểu nhé.

In tem nhãn dầu gội có nhiều loại với nhiều kích cỡ khác nhau nhưng đáng chú ý có 3 loại tem nhãn thông dụng nhất: Tem nhãn thương hiệu, tem phụ hướng dẫn sử dụng và tem nhãn niêm phong.

 1. Tem quảng bá thương hiệu dầu gội

Tem quảng bá thương hiệu dầu gội

Tem quảng bá thương hiệu dầu gội

Thông thường, loại tem quảng bá thương hiệu sẽ chiếm tới ¾ bề mặt bao bì. Kiểu tem này được ưu tiên thiết kế bắt mắt, ấn tượng và kích thích thị giác của khách hàng.

Nội dung trên tem bao gồm thông tin logo công ty, hình ảnh giới thiệu sản phẩm. Hay được sử dụng để dán lên chai, lọ, cốc thủy tinh (hoặc nhựa), hộp giấy sắt, nhôm, inox..

Với các khách hàng đặt in tem nhãn mác loại này, xưởng in 2T chú trọng vào chất liệu giấy và kỹ thuật in ấn và gia công để đảm bảo chất lượng tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Tem decal nói chung và tem quảng bá thương hiệu nói riêng cần có độ bám dính khá cao trên các mặt vật liệu kim loại, thủy tinh. Tem được thiết kế sao cho có thể chịu nhiệt tốt trong điều kiện vận chuyển hoặc trong môi trường nóng ẩm không làm tem bị nhòe mờ bong tróc.

2. Tem phụ dán trên hàng hóa xuất nhập khẩu

 Tem phụ dán trên hàng hóa xuất nhập khẩu

 Tem phụ dán trên hàng hóa xuất nhập khẩu

Tem dán trên hàng hóa nhập khẩu nói chung được sử dụng phổ biến dán trên các mặt hàng dầu gội xuất nhập khẩu. Nội dung trên tem được thiết kế bao gồm các thông tin liên quan đến công ty phân phối nhãn hàng độc quyền, hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng, song ngữ Anh -Việt,…

Tùy theo mục đích sử dụng mà xưởng in 2T tư vấn và hướng khách hàng đến giải pháp in tem nhãn giá giá rẻ giúp giảm chi phí trong sản xuất khi họ đặt làm tem với số lượng nhiều như:

- Chọn loại giấy decal thông dụng (vẫn có đầy đủ đặc tính bám dính tốt và độ bền không tha đổi)

- Chọn kích thước phù hợp đảm bảo đầy đủ nội dung cần thể hiện trên tem nhãn

-  Cân nhắc loại bỏ các hình thức gia công sau in tem nhãn mác (cán màng, bế thành phẩm) mà không làm giảm chất lượng in cũng như thao tác dễ dàng khi bóc dán lên bao bì

- Lựa chọn công nghệ in và số lượng màu in trên tem (in ấn 01 màu có giá rẻ nhất, in càng nhiều giá thành càng giảm)

- Thiết kế nội dung phù hợp để có thể dán một loại tem lên nhiều mặt hàng, sản phẩm khác nhau

3. In tem nhãn sản phẩm dán niêm phong

Tem nhãn sản phẩm dán niêm phong

Tem nhãn sản phẩm dán niêm phong

Tem niêm phong là một loại tem nhãn decal tự dính được dùng trong nhiều trường hợp khác nhau. Các công ty in ấn thường làm tem niêm phong dùng trong chế độ bảo hành, đánh dấu sản phẩm, dán tem thư, linh kiện điện tử… Đối với mặt hàng dầu gội, tem niêm phong là thiết yếu.

Có 3 loại chất liệu in tem niêm phong:

- In tem niêm phong loại để lại keo trên trên bề mặt sản phẩm dán : Tem sau khi bị gỡ ra khỏi bề mặt Sản phẩm thì 50% lớp keo sẽ dính trên bề mặt dán. Lớp keo này sẽ hiện chữ cảnh báo : Void - Open Void…

- In tem niêm phong loại không để lại keo trên bề mặt sản phẩm dán: Tem sau khi bị gỡ ra khỏi bề mặt sản phẩm thì toàn bộ lớp keo sẽ dính lại trên con tem. Lớp keo này cũng sẽ hiện chữ cảnh Báo: Void – Open Void…

- In tem niêm phong loại tróc chữ thông tin khách hàng : Tem sau khi bị gỡ ra khỏi bề mặt sản phẩm thì lớp keo trên con Tem sẽ hiện hiện chữ cảnh báo theo yêu cầu của Khách hàng : Logo Công Ty – Tên Cty, …

4. In tem nhãn dầu gội ở đâu chất lượng đảm bảo, giá rẻ

Xưởng in 2T tự hào là một công ty in ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội, chúng tôi chuyên nhận in tem nhãn sản phẩm cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khắp cả nước.

Xưởng in 2T đã sở hữu những dây truyền máy móc thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật có kỹ thuật in tiên tiến và các thiết kế giỏi. Đảm bảo mọi yêu cầu về in tem nhãn sản phẩm cũng như tạo ra các sản phẩm tem nhãn tốt, chất lượng cao, giá thành rẻ cho sản phẩm nói chung và dòng dầu gội nói riêng.

Tại Xưởng in 2T của chúng tôi cam kết:

- In Tem nhãn sản phẩm trên Decal giấy bằng những máy in hiện đại nhất hiện nay.

- Bản in màu sắc rực rỡ, không nhòe, không phai, kháng nước tốt.

- Thích hợp cho tất cả loại tem nhãn sản phẩm hàng hóa, đặc biệt không cần cán màng bảo vệ.

- In nhanh, đúng tiến độ, in linh động cả số lượng ít và số lượng lớn.

- Hỗ trơ chỉnh sửa thiết kế tem nhãn hoàn toàn miễn phí.

- Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

5. Các mẫu tem nhãn dầu gội đẹp mà 2T đã thực hiện

 Mẫu tem nhãn dầu gội 2T đã thực hiện

Mẫu tem nhãn dầu gội 2T đã thực hiện

 Mẫu tem nhãn dầu gội 2T đã thực hiện

 Mẫu tem nhãn dầu gội 2T đã thực hiện

 Mẫu tem nhãn dầu gội 2T đã thực hiện

 Mẫu tem nhãn dầu gội 2T đã thực hiện

 Mẫu tem nhãn dầu gội 2T đã thực hiện\

 Mẫu tem nhãn dầu gội 2T đã thực hiện

Với một sản phẩm thiết yếu như dầu gội, nhu cầu in tem nhãn dầu gội là không thể thiếu. Hãy đến với xưởng in 2T, dàn máy móc hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Liên hệ với 2T để được tư vấn nhé:

Thiết kế in ấn – Xưởng in 2T

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website: xuonginhanoi.vn

Địa chỉ: số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội