4 Tiêu chí cần chú ý khi in túi giấy bán hàng

Để đáp ứng nhu cầu người dùng cũng như thay thế cho bao bì ni lông, túi giấy đã được ra đời. Túi giấy có nhiều loại, nhiều kiểu và nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, một mẫu túi đẹp cần phải đủ 4 tiêu chí.

Những tiêu chí ý là gì? Cùng theo dõi bài viết để biết in túi giấy bán hàng đẹp cần hoàn thiện những gì nhé!

1. Tiêu chí về thẩm mỹ

Thẩm mỹ ở đây không chỉ dựa vào mắt nhìn mà còn cần đúng với ngành nghề yêu cầu thiết kế. Mỗi ngành nghề sẽ có những tiêu chí riêng về thẩm mỹ. Đặc điểm chung là đều muốn mẫu in túi giấy bán hàng phải có sự sáng tạo, làm nổi bật tên thương hiệu, công ty sản xuất…

Thiết kế của túi giấy bán hàng

Thiết kế của túi giấy bán hàng

Ví dụ ở ngành thời trang, có hãng Chanel và LV thiết kế túi in rất đẹp mắt và thẩm mỹ. Chanel lấy màu đen làm chủ đạo, logo ép kim. Còn LV sử dụng tông màu đà nhẹ nhàng, logo chính giữa. Rất đơn giản nhưng đủ đáp ứng nhu cầu về ngành thời trang.

2. Tiêu chí về chất liệu in túi giấy

Trước khi quyết định chất liệu in túi giấy bán hàng, cần xác định rõ ràng 2 yếu tố. Bao gồm màu sắc của mẫu thiết kế và trọng lượng sản phẩm đựng. Các loại giấy được sử dụng nhiều định lượng từ 80g/m2 - 300g/m2.

Chất liệu túi giấy

Chất liệu túi giấy

Khách hàng cũng nên kiểm tra về độ dày mỏng và tinh chất từng loại giấy. Bạn cần giấy chất lượng cao hay giấy in bình thường. Giấy tái sinh hay chất liệu giấy Kraft, giấy couche, giấy bristol...

Kích thước in túi giấy cũng rất quan trọng để lựa chọn loại giấy phù hợp. Kích thước sẽ có tỷ lệ thuận với định lượng giấy. Hãy chắc chắn rằng túi giấy của bạn đựng vừa sản phẩm đồng thời bảo vệ và không có dấu hiệu dễ rách làm rơi sản phẩm.

3. Tiêu chí về dây túi giấy

Quá trình lựa chọn dây túi giấy tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng

Quá trình lựa chọn dây túi giấy tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng

Dây hay còn gọi là dây quai cầm của túi giấy là phần không thể thiếu trong một mẫu túi giấy hoàn chỉnh. Dây túi cũng có nhiều loại cùng nhiều màu khác nhau để tạo điểm nhấn cho sản phẩm túi giấy. Có những loại dây từ cotton, sợi PE, dây ruy băng, dây dù… Trong đó sợi PE có thể lựa chọn loại giãn hoặc loại không giãn. Quá trình lựa chọn dây túi giấy tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Sao cho khi dây túi được gắn lên có cảm giác hài hòa với màu sắc và thiết kế của túi giấy.

4. Các công đoạn tạo hiệu ứng sau in

Cuối cùng là công đoạn tạo hiệu ứng sau in. Công đoạn quyết định làm tăng tính thẩm mỹ cho túi giấy. Túi giấy được sản xuất sẽ có 2 trường hợp, hoặc là ấn tượng đẹp mắt, hoặc lòe loẹt mất thẩm mỹ.

Sản phẩm túi giấy bán hàng

Sản phẩm túi giấy bán hàng

Những công đoạn thành phẩm bao gồm: ép kim, cán gân lên bề mặt túi và làm dập nổi các chi tiết. Ngoài ra nếu lựa chọn loại túi giấy chất liệu cao, bạn nên phun UV lên các tiểu tiết để tăng phần bóng bẩy và sang trọng cho bề mặt túi giấy.

In túi giấy bán hàng đẹp

In túi giấy bán hàng đẹp

Nếu đã xác định được những tiêu chí cần thiết để in túi giấy bán hàng đẹp, hãy bắt tay vào thực hiện ngay thôi nào! Hy vọng bạn có thể sản xuất được những mẫu túi ấn tượng và độc đáo nhất. Chúc bạn thành công!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí - XƯỞNG IN 2T

✔ Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

✔ Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp. 

✔ Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.

✔ Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.

✔ Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.

✔ Hỗ trợ lưu kho thành phẩm trong vòng 15 ngày. 

Tel: (024) 66.62.66.82

Hotline: 08 9983 9983- 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website:  www.xuonginhanoi.vn

Xưởng Sản Xuất : D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội