108 mẫu in hộp giấy đựng thực phẩm

BÁO GIÁ HỘP GIẤY ĐỰNG THỨC ĂN NHANH BÁN SẴN

Trong sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường thức ăn nhanh hay đồ uống bánh kẹo mỗi thương hiệu luôn tạo ra sự khác biệt để khách hàng của mình luôn nhớ tới thương hiệu của mình.

Mẫu hộp giấy dùng cho cửa hàng cafe và thức ăn nhanh

Trong ngành hàng bánh ngọt  những chuỗi cửa hàng bánh kẹo như TOUS les JOURS hay Adela…. Đang dần mở rộng thêm những cửa hàng để tiếp cận gần hơn khách hàng khu vực, họ liên tục mở rộng kinh doanh để nắm lấy thị phần tiêu dùng,

Để tạo ra sự khác biệt về hình ảnh thương hiệu luôn  in hộp giấy đựng thực phẩm khác biệt về cả phong cách thiết kế lẫn kiểu dáng hộp là điều cần thiết đối với mỗi thương hiệu. 

Vinh dự được làm việc với nhiều khách hàng lớn trong ngành hàng thực phẩm, 2Tprint xin giới thiệu một số các mẫu hộp giấy đựng thực phẩm như bên dưới đây.Đây là những mẫu hộp giấy đầy đủ các kiểu dáng, các cửa hàng có thể chọn lựa để ra mắt sản phẩm mới hoặc thay thế cho các sản phẩm cũ đang lưu hành trên thị trường.

Mẫu hộp giấy để đựng bánh ngọt

Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm mang đi

Mẫu hộp giấy dành cho cửa hành cafe

Hộp giấy đựng bánh pizza

Mẫu hộp đựng thực phẩm đẹp

In hộp giấy đựng thực phẩm có bóng kính

Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm mang đi

In hộp giấy đựng bánh tại hà nội

In hộp giấy đựng thực phẩm mang đi

Với kinh nghiệm của mình chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng đc đầy đủ các nhu cầu của Qúy Khách hàng, hy vọng là một trong những đôi tác giúp các chuỗi cửa hàng ngày càng phát triển hơn nữa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn để có một cái VỎ NGOÀI HOÀN HẢO

Liên hệ: 

Tel: (024) 66.62.66.82
Hotline: 08 9983 9983- 0911 86 28 79
Email: baogia@2tprint.com
Xưởng Sản Xuất : D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội